LMHT: WildTurtle chính thức chia tay Team SoloMid

0
Việc Wildturtle rời Team SoloMid đã được dự báo trước nhưng điều này vẫn khiến các fan của đội tuyển Bắc Mỹ cảm thấy ngổn ngang.

Team SoloMid hiện đang sở hữu xạ thủ hay nhất Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ thời điểm hiện tại - Doublelift, nên việc WildTurtle ra đi đã được dự báo trước. Tuy phải rời đội nhưng WildTurtle hành xử vô cùng chuyên nghiệp, không một lời nào ca thán. Thay vào đó, anh chỉ cám ơn Team SoloMid, các đồng đội cũng như Reginald về quảng thời gian 3 năm cùng sát cánh.

Lời chia tay từ WildTurtle

WildTurtle tên thật là Jason Tran, sinh ngày 2.9.1995. Jason khởi nghiệp ở vị trí đường trên trước khi chơi xạ thủ. Anh chàng từng có thời gian chơi cho Cloud9 trong 4 tháng trước khi chuyển sang Team SoloMid vào tháng 2.2013. Biệt danh WildTurtle được Jason nghĩ ra khi đang xem... hai chú rùa chọi nhau và anh chàng cũng từng thể hiện sự 'wild' (hoang dã) của mình bằng việc Tốc BIến vào trong căn cứ địch chỉ để lấy được một mạng.

[mecloud]fIXBDecuAS[/mecloud]

Một thời "trẻ trâu" của WildTurtle

Hiện chưa rõ đích đến tiếp theo của WildTurtle. Nhiều người cho rằng anh sẽ đến Counter Logic Gaming nhưng chưa có thông tin chính thức về việc này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.