Lộ diện trailer phim của "dị nhân siêu bựa" Deadpool

0
Vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ những dị nhân của Marvel đang xôn xao trước sự rò rỉ của trailer phim Deadpool.

Lộ diện trailer phim Deadpool

Gã dị nhân này sẽ có một bộ phim riêng cho mình

Deadpool là một dị nhân của Marvel nổi tiếng với việc biến những pha chiến đấu đầy bạo lực và đẫm máu trở nên hài hước với những trò quái chiêu của mình. Điều đó đã trở thành phong cách và cũng vì vậy người ta đặt cho anh cái tên dí dỏm: Sát thủ lắm mồm.

Lộ diện trailer phim Deadpool

"Sát thủ lắm mồm" đã trở thành thương hiệu riêng của Deadpool

Lần cuối cùng chúng ta được thấy Deadpool lên phim ảnh là trong một bộ phim về Wolverine (X-men orgin: Wolverine). Lúc ấy, trong anh cực kỳ quái gỡ với miệng bị bịt kín,  hoàn toàn không hề phù hợp với biệt danh mỹ miều của anh. Điều đó ít nhiều khiến cho fan của gã "nhiều chuyện" này không khỏi thất vọng.

Lộ diện trailer phim Deadpool

Deadpool trong X-men origin: Wolverine

Nhưng lần này, Deadpool trở lại màn ảnh theo đúng với những gì người ta trông đợi. Một chiến binh cừ khôi, tài năng và hóm hỉnh, vừa chiến đấu vừa pha trò. Thậm chí anh ta còn vẽ tặng kẻ thù của mình một bức ảnh rất dễ thương trước khi… lấy đầu hắn.


Trailer về bộ phim của Deadpool

Cho đến lúc này vẫn chưa có thông tin chính thức nào về bộ phim, nhưng hãy cùng trông đợi trong một ngày không xa, chúng ta sẽ được theo dõi tuyệt tác điện ảnh về gã "sát thủ tấu hài" này.

Lộ diện trailer phim Deadpool

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.