Mê hồn "thiện nữ u hồn" Lưu Diệc Phi

0
Mỗi một sắc thái, góc cạnh tính cách của Nhiếp Tiểu Thiện đều được thể hiện một cách rõ nét và sinh động qua diễn xuất của Lưu Diệc Phi.

Nhiếp Tiểu Thiện, nữ chính trong tựa game Thiện nữ u hồn nổi tiếng do GoPlay phát hành tại Việt Nam là một trong những nhân vật được yêu thích nhất làng game. Kiếp trước chết oan, chấp niệm không bước qua cầu Nại Hà, vương vất linh hồn nơi trần thế để rồi vương vào thiên tình lãng mạn, nồng nàn cùng chàng trai trẻ, tốt bụng Ninh Thái Thần. Ngoại hình xinh đẹp, cá tính mạnh mẽ, đa sắc, đa cảm của Nhiếp Tiểu Thiện đã là cảm hứng để nhiều coser nổi tiếng thăng hoa.

Từ vẻ đẹp trong sáng, tinh khiết, thoát tục, đến nét đẹp hoang dại, sexy, gợi cảm; từ vẻ đẹp sắc sảo, lạnh lùng đến vẻ âm tàn, hấp dẫn…Mỗi một sắc thái, góc cạnh tính cách của Nhiếp Tiểu Thiện đều được thể hiện một cách rõ nét và sinh động qua diễn xuất của Lưu Diệc Phi.

Mê hồn "thiện nữ u hồn" Lưu Diệc Phi - ảnh 1

Mê hồn "thiện nữ u hồn" Lưu Diệc Phi - ảnh 2

Mê hồn "thiện nữ u hồn" Lưu Diệc Phi - ảnh 3

Mê hồn "thiện nữ u hồn" Lưu Diệc Phi - ảnh 4

Mê hồn "thiện nữ u hồn" Lưu Diệc Phi - ảnh 5

Mê hồn "thiện nữ u hồn" Lưu Diệc Phi - ảnh 6 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.