Những pha "chết vì hack" khó đỡ nhất của Watch dogs

0
Chết vì hack là cái chết... đầy thắc mắc, bởi khi lên đường "đoàn tụ ông bà", các nạn nhân sẽ chẳng biết lí do vì sao cả. Trong Watch dogs đầy những pha "về thành" khó đỡ như thế.

Lối chơi của Watch dogs mang lại sự khác biệt rất lớn: Đó là khi bạn lẩn lút ở một xó xỉnh nào đó, an tâm là kẻ địch chẳng ai phát hiện ra mình, nhưng vẫn có nhiều cách để tiêu diệt chúng nhờ tương tác với môi trường. Ẩn nấp sau bức tường hay... cái thùng rác, nơi tầm nhìn hoàn toàn bị che khuất, nhưng bạn vẫn có thể hack vào hệ thống camera theo dõi CCTV, chờ kẻ địch đến gần trụ điện (càng đông càng tốt), ra lệnh trên chiếc smartphone bá đạo và... bùm.

Hãy cùng Thanh Niên Game theo dõi đoạn clip tổng hợp 14 pha "đưa địch ra đảo"... um sùm nhất trong tựa game này, được thực hiện bởi trang tin game VG247. Chỉ tội nghiệp cho bọn AI lơ ngơ và "lên đường" ngay những lúc tưởng như chẳng có gì, và cũng chẳng biết vì lí do vì sao.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mortal Kombat 11 mở chế độ đấu xếp hạng từ hôm nay

Mortal Kombat 11 mở chế độ đấu xếp hạng từ hôm nay

Chế độ đấu rank của Mortal Kombat 11 sẽ có tên gọi Kombat League, với phần thưởng riêng biệt mỗi mùa và sẽ khởi tạo lại thứ hạng trước mùa giải mới. Có thể nói, đây là tính năng cốt lõi để duy trì cộng đồng game thủ của game.