Nintendo Switch công bố hàng loạt tựa game mới

0 Thanh Niên Online
Trong đó, đa phần là các trò chơi đã thành công ở những nền tảng khác, được Port (dịch chuyển) sang nền tảng Nintendo Switch.
Vào ít giờ trước, Nintendo đã live stream chương trình Nintendo Direct số mới nhất  (phục vụ mục đích cập nhật thông tin, thông báo và kết nối cộng đồng game thủ) và công bố hàng loạt dự án game đáng chú ý sẽ có mặt trên Nintendo Switch. Trong đó, hầu hết là các tựa game đã từng thành công rực rỡ ở nhiều nền tảng khác.
Nintendo Switch công bố hàng loạt tựa game mới - ảnh 1
Nổi bật nhất trong số này phải kể đến Overwatch, tựa game bắn súng kết hợp MOBA lừng danh của Blizzard sẽ góp mặt vào ngày 15.10. Ngoài ra, từ đây đến hết năm 2019 người dùng Nintendo Switch sẽ lần lượt được trải nghiệm Return of the Obra Din, Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise, Divinity: Original Sin 2 – Definitive Edition, Doom 64, Star Wars: Jedi Knight II: Jedi Outcast, Tokyo Mirage Sessions #FE Encore, Trials of Mana, và Vampyr.
Nintendo Switch công bố hàng loạt tựa game mới - ảnh 2
Một điểm thú vị nữa, là 20 trò chơi kinh điển trên "điện tử băng" (SNES) sẽ trở lại trên Nintendo Switch, hoàn toàn miễn phí nhưng đòi hỏi người chơi phải đăng ký sử dụng dịch vụ Switch Online.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến phiên Rockstar Games ra mắt trình quản lý game riêng

Đến phiên Rockstar Games ra mắt trình quản lý game riêng

Rockstar Games Launcher sẽ cho phép game thủ mua và tải về các trò chơi của hãng Rockstar, ngoài ra cũng nhằm cải thiện việc quản lý Cloud Save. Hiện tại, nếu tải và cài đặt Rockstar Games Launcher game thủ sẽ được nhận miễn phí GTA: San Andreas.