Otaku Fight: Hyper Battle - Lời chúc đầu năm cho cộng đồng coser Việt

0
Theo đuổi cosplay đã khó, làm phim về cosplay khó gấp nhiều lần. Đằng này, làm phim về cosplay lại không có một đồng kinh phi nào sẽ đưa độ khó lên "level MAX".

Đó chính là câu chuyện của đoạn clip mang tên Otaku Fight: Hyper Battle được một nhóm coser tại TP.HCM tung ra vào đúng ngày mùng 1 Tết Ất Mùi 2015.

Làm clip hành động về cosplay luôn là vấn đề nan giải: Ngoài khâu chuẩn bị công phu và quá trình làm việc cũng như phải có kinh phí dự trù khá cao, các nhóm làm clip luôn phải đối mặt với vô số khó khăn phát sinh.

Tuấn Neville và Oliver Nguyễn - 2 người chịu trách nhiệm chính của dự án Otaku Fight - chia sẻ với Thanh Niên Game: "Clip được cộng đồng coser Otaku tại TP.HCM cùng nhau làm. Với mong muốn đem tới những thước phim đẹp nên tất cả diễn viên, biên đạo, hậu kỳ, cameraman đều là các coser Otaku tại TP.HCM, ko hề thuê mướn người ngoài. Toàn bộ kinh phí cho clip gần như bằng không".

Otaku Fight

 (Ảnh: chụp từ video)

Khi được hỏi về những khó khăn khi làm dự án Otaku Fight, cả 2 đều thừa nhận rằng mình "đều không phải dân chuyên nghiệp trong việc quay và dựng phim, tất cả đều là tự nghiên cứu trong 1 thời gian dài". Riêng với việc dàn dựng các pha hành động thì có "dễ chịu" hơn đôi chút bởi chính bản thân Tuấn Neville và Oliver Nguyễn đều là những "môn đồ" võ thuật.

Theo Oliver Nguyễn, dự án Otaku Fight này có những đoạn các diễn viên có thể tự ngồi lại và bàn bạc về các cảnh hành động. Chính vì vậy, nếu tinh ý người xem sẽ phát hiện ra các battle có đoạn rất hay, đa dạng nhưng vẫn có những đoạn chưa được như ý.

Otaku Fight

 (Ảnh: chụp từ video)

Tuy nhiên, với 1 dự án phim không kinh phí thì đây vẫn là những tác phẩm đáng xem - nhất là để cổ vũ cho tinh thần hết mình vì đam mê của các bạn coser TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm