Phim truyền hình về game bắn súng Đột Kích chính thức bấm máy

0 Thanh Niên Online
Bộ phim về trò chơi Đột Kích (Crossfire) có tên là Xuyên Việt Hỏa Tuyến, với sự tham gia của 2 "nam thần" là Ngô Lỗi và Lộc Hàm.

Mới đây, bộ phim có đề tài tuổi trẻ và thể thao điện tử mang tên Xuyên Việt Hỏa Tuyến đã chính thức bấm máy với sự tham gia của 2 nam diễn viên nổi tiếng là Ngô Lỗi và Lộc Hàm. Xuyên Việt Hỏa Tuyến sử dụng nội dung trò chơi Đột Kích (Crossfire) làm chủ đề chính, khôi phục lại cảnh chiến đấu thực sự thú vị, xen kẽ với những câu chuyện mà mọi người chơi đã trải qua.

Phim truyền hình về game bắn súng Đột Kích chính thức bấm máy - ảnh 1
Poster giới thiệu phim Xuyên Việt Hỏa Tuyến dựa trên trò chơi bắn súng Đột Kích

Phim sẽ lấy bối cảnh hành trình cả một thập niên, từ sự phát triển của Đột Kích những bước đầu tiên cho đến khi đặt chân lên nền tảng di động. Dự án phim Xuyên Việt Hỏa Tuyến được đầu tư bởi các "ông lớn" như Penguin Film, Tencent Pictures, Shimankai, Spark Media và do Tencent Games hỗ trợ độc quyền.

Phim truyền hình về game bắn súng Đột Kích chính thức bấm máy - ảnh 2
Dàn diễn viên với nhiều cái tên nổi tiếng

Hiện tại bộ phim về trò chơi Đột Kích này vẫn chưa hé lộ quá nhiều thông tin ngoài việc vừa mới bấm máy cách đây ít ngày. Đề tài thể thao điện tử là một trong những đề tài được khán giả trẻ yêu thích, thêm vào sự góp mặt của hai nam chính nổi tiếng thì khả năng cao Xuyên Việt Hỏa Tuyến sẽ trở thành bộ phim ăn khách.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Facebook Gaming đang tổ chức giải đấu PUBG Mobile trái phép ?

Facebook Gaming đang tổ chức giải đấu PUBG Mobile trái phép ?

Một giải đấu giao hữu trên phiên bản PUBG Mobile (sử dụng phiên bản Quốc tế) sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tối nay và tối mai (15-16/6) đang được quảng cáo rầm rộ trên Facebook. Điều đáng nói là cả đơn vị được cấp phép phát hành chính thức PUBG Mobile tại Việt Nam, lẫn cơ quan quản lý đều không có được thông tin nào về giải đấu này.