Soha Game chuẩn bị phát hành game mobile Tào Tháo Truyện

0
Nhà phát hành Soha Game đã mang thành công Tào Tháo Truyện về Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất.

Tào Tháo Truyện là một game mobile chiến thuật, toàn bộ cốt truyện, nhân vật cũng như bối cảnh của trò chơi đều được xây dựng dựa trên thế giới Tam Quốc cực kỳ quen thuộc với game thủ Châu Á. Trò chơi này được Soha Game đưa về Việt Nam cách đây không lâu và nhiều khả năng sẽ ra sớm ra mắt game thủ Việt.

Tào Tháo Truyện Mobile đươc mua về Việt Nam

Game mobile này được tạo hình theo phong cách hoạt hình tương đối dễ gần, trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Bước vào thế giới trong Tào Tháo Truyện, người chơi sẽ hóa thần thành nhân vật thời hiện đại bị cuốn vào thế giới Tam Quốc. Từ đây, nhân vật sẽ cùng với các anh hùng dưới trướng như Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ… tham gia vào cuộc chiến lịch sử. Để tìm kiếm nhân tài, bạn sẽ thông qua các tính năng thẻ tướng để chiêu mộ, sức mạnh của tướng tùy vào độ hiếm và danh tiếng của họ.

Tào Tháo Truyện Mobile đươc mua về Việt Nam

Tào Tháo Truyện Mobile đươc mua về Việt Nam

Tào Tháo Truyện Mobile có nhiều tính năng mới lạ như Công Thành mỗi ngày, khung cảnh chiến đấu thay đổi theo mùa, Quốc Chiến hay Vô Song Chiến… Tuy nhiên, trò chơi lại đi theo xu hướng chiến đấu theo lượt (turn-based) truyền thống, do đó không tạo được nhiều điểm nhấn.

Tào Tháo Truyện Mobile đươc mua về Việt Nam

Tào Tháo Truyện Mobile đươc mua về Việt Nam

Nhiều khả năng Tào Tháo Truyện sẽ "công phá" làng game Việt ngay trong tháng 10 này. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm