Star Wars: Battlefront - "Battlefield" giả tưởng của DICE

0
Trên chiến trường ác liệt của hành tinh Hoth, game thủ sẽ được "sống" trong thế giới giả tưởng của Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao.

Star Wars: Battlefront - "Battlefield" giả tưởng của DICE - ảnh 1

Khi nhắc đến DICE, game thủ liên tưởng ngay đến Frostbite, engine đã từng làm nên tên tuổi cho trò chơi Battlefield 3 (tựa game mang về hơn 200 triệu USD cho EA). Đến với E3 2015, DICE giới thiệu một "chiến trường" mới lấy đề tài "Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao" mang tên Star Wars: Battlefront.

Star Wars: Battlefront - "Battlefield" giả tưởng của DICE - ảnh 2 Star Wars: Battlefront - "Battlefield" giả tưởng của DICE - ảnh 3

Được biết, DICE đã phối hợp cùng với "cha đẻ" của Star Wars là Lucasfilm và Skywalker Sound, để mang những hình ảnh, nguyên tác, hiệu ứng âm thanh được sử dụng trong 3 tập phim trước đây vào trò chơi Battlefront, nhằm mục đích tạo ra một trong những game có nền đồ họa (và âm thanh) giống Star Wars nhất trên thị trường.


Phim giới thiệu chế độ chơi Co-op.


Phim giới thiệu cách chơi Multiplayer.

Cũng trong buổi giới thiệu tại E3 2015, EA đã trình diễn nhiều chế độ chơi khác nhau trong Battlefront bao gồm: chơi phối hợp (co-op) cùng đồng đội, chế độ chơi Multiplayer trong đó người chơi sẽ được điều khiển các cỗ máy chiến tranh vũ trụ như người máy AT-AT, máy bay X-Wing, TIE Fighter,... Đặc biệt người chơi còn có thể hóa thân thành các hiệp sĩ như Jedi, Sith tham gia chiến trường ác liệt trên hành tinh Hoth.

Star Wars: Battlefront sẽ được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 17.11.2015. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.