Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao?

0
Từ ngày 1.9.2014, tựa game 7 năm tuổi Thiên long bát bộ sẽ chính thức chuyển giao cho nhà phát hành VNG. Bắt đầu từ ngày 27.8, VNG sẽ cho mở chức năng chuyển đổi tài khoản cũ sang ZingID.

Theo đó, toàn bộ dữ liệu nhân vật được sao chép đến hết ngày 17.08.2014. Mọi thông tin nhân vật từ 0 giờ ngày 18.8.2014 trở đi đối với game Thiên long bát bộ cũ sẽ không được lưu trữ nữa. Do đó, dữ liệu nhân vật đang chơi Thiên long bát bộ của nhà phát hành cũ từ ngày 18.8.2014 đến 1.9.2014 sẽ không được VNG ghi nhận.

Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao? - ảnh 1

Để có thể chuyển đổi tài khoản, người chơi Thiên long bát bộ vào trang ttl.zing.vn, chọn Chuyển đổi tài khoản, đăng nhập tài khoản Thiên long bát bộ hiện tại. Sau đó người chơi đăng nhập vào tài khoản ZingID để chuyển qua.

Thông tin trang chủ của VNG cũng cho biết thêm, toàn bộ thông tin nhân vật cũng như máy chủ của Thiên long bát bộ tạm thời sẽ được giữ nguyên. Do đó nhân vật của người chơi trước đây ở máy chủ nào thì sau khi chuyển đổi sẽ vẫn ở máy chủ đó.

Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao? - ảnh 2

Người chơi cần lưu ý thêm, Tân thiên long chỉ lưu trữ dữ liệu trong game đến hết ngày 17.8.2014. Do đó, để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, người chơi Thiên long bát bộ lưu ý không nạp thẻ trong thời gian này.

Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao? - ảnh 3

Thông tin chi tiết về chuyển đổi tài khoản, các game thủ có thể xem thêm tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.