Touch 3D Mobile ấn định ra mắt vào ngày mai

0
Trò chơi hứa hẹn trở thành đối trọng của Au Mobile trong mảng game vũ đạo âm nhạc ở Việt Nam...

Touch 3D Mobile là một game mobile casual vũ đạo âm nhạc khá nổi tiếng tại Trung Quốc, trò chơi là một trong số các sản phẩm mobile vô cùng thành công của Perfect World.

Cũng như hầu hết các sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng Perfect World, Touch 3D Mobile được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa Unity 3D, giao diện trong trò chơi tương đối đẹp mắt và dễ nhìn.

Touch 3D Mobile ấn định ra mắt

Bên cạnh đó, hệ thống vũ đạo của trò chơi là sự kết hợp tinh hoa của rất nhiều tựa game vũ đạo đã từng phát hành trước đó, tạo nên phong cách khá độc đáo.

Touch 3D Mobile ấn định ra mắt

Nếu đã từng chơi Auditon hay Music Man Online, người chơi vô cùng dễ dàng trong việc tiếp cận Touch Online, bởi trò chơi này cũng được xây dựng tương đối giống với những game vũ đạo âm nhạc khác. Bên cạnh đó, trò chơi đã đơn giản hóa khá nhiều tính năng so với những game vũ đạo kể trên.

Touch 3D Mobile ấn định ra mắt

Mới đây, nhà phát hành Gamota đã cho ra mắt trang chủ của Touch 3D Mobile, đồng thời ấn định thời điểm ra mắt vào ngày mai (3.6).

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.