VGG tiết lộ ngày ra mắt của Tiếu Ngạo Giang Hồ

0
Tựa game đầu tiên của VGG sẽ là Đấu Phá Thương Khung ra mắt cuối năm nay, còn Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ đến tay các game thủ vào quý 1 năm 2014.

VGG tiết lộ ngày ra mắt của Tiếu Ngạo Giang Hồ và Đấu Phá Thương Khung

Thông tin về các sản phẩm trên trang chủ của nhà phát hành VGG

Trong buổi lễ ra mắt tại Hà Nội ngày 22/11, công ty VGG đã công bố lộ trình phát hành sản phẩm của mình. Cụ thể như sau:

  • Tiếu Ngạo Giang Hồ (nhà sản xuất: Perfect World): Phát hành Quý I/2014
  • Đấu Phá Thương Khung (nhà sản xuất: ChangYou): Phát hành tháng 12/2013

Như vậy, sản phẩm đầu tay của VGG sẽ là game MMORPG Đấu Phá Thương Khung. Đến đầu năm sau, sản phẩm được đông đảo các game thủ trông đợi là Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được ra mắt.

Ngoài ra, VGG cũng công bố họ sẽ dự kiến ra mắt tựa game thứ 3 ngay trong quý 1 năm sau. Đó là sản phẩm Rambo Lùn Online, một game online 2D hành động góc nhìn người thứ 3 (MMO side-scrolling TPS).

Các sản phẩm của VGG đều sẽ có địa chỉ tại cổng game của công ty là http://www.choi.vn. Tuy nhiên hiện tại các game đều chưa ra mắt trang chủ chính thức.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.