Video: cùng thưởng thức gameplay của Bloodborne

0
Game nhập vai hành động sắp phát hành Bloodborne dù chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng sức hấp dẫn đến từ đồ họa, âm thanh lẫn gameplay của nó là không thể chối cãi.

Đoạn video cho chúng ta thấy được rõ ràng các bước di chuyển, sử dụng vật phẩm cũng như hàng loạt các tính năng khác sẽ có trong game. Chúng ta cũng có thể thấy rằng nhân vật không có cơ chế hồi máu khi tấn công như gameplay trước đó từng phô diễn. Có lẽ cơ chế này là tính năng vật phẩm hoặc trang bị nào đó trong game.

Bên cạnh đó, giai đoạn thử nghiệm Alpha cũng cho chúng ta thấy những khu vực bí mật, trùm bí mật trong game và một số lỗi hiện chưa khắc phục. Ngoài ra, việc các xác chết của kẻ thù còn vương lại sau khi bị tiêu diệt cũng gặp vấn đề kéo xác khi di chuyển. Một số bug cũng xảy ra như việc đối thủ nhảy vào một góc nào đó và ko ra được. Gameplay cũng chỉ dẫn cho chúng ta cách farm số lượng bình máu để chuẩn bị trước khi đấu boss.

Bloodborne sẽ ra mắt vào ngày 5.2.2015 trên hệ máy PlayStation 4.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.