VLTK Mobile: Hoa Sơn và Nam Côn Lôn sắp ra mắt

4 Thanh Niên Online
Như vậy có thể trong đợt update tới đây, VLTK Mobile phiên bản Trung Quốc lại tiếp tục cho ra mắt một môn phái mới là Hoa Sơn và thêm giới tính Nam cho Côn Lôn.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào ngày 31.5 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Trung Quốc đã chính thức mừng sinh nhật lần thứ 2, đánh dấu chặng đường hoạt động cực kỳ thành công của sản phẩm này. Cùng với lần sinh nhật này, nhà sản xuất VLTK Mobile cũng hé lộ nhiều thông tin quan trọng ở bản cập nhật sắp tới, đặc biệt là về môn phái mới sắp xuất hiện trong game.

VLTK Mobile: Hoa Sơn và Nam Côn Lôn sắp ra mắt - ảnh 1
VLTK Mobile: Hoa Sơn và Nam Côn Lôn sắp ra mắt - ảnh 2
Hoa Sơn với 2 giới tính Nam-Nữ

Theo đó, trong lần cập nhật tới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ thay đổi nhiều trong tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm với các thể loại thi đấu mới như Đấu Đơn mới, Tổ Đội mới. Nhiều hoạt động đặc sắc khác sẽ xuất hiện trong trò chơi để thay thế cho những hoạt động đã cũ, đồng thời môn phái mới cũng đã được xác nhận sẽ ra mắt là Hoa Sơn với cả 2 giới tính Nam - Nữ với tạo hình tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, một môn phái cũ là Côn Lôn cũng sẽ được update giới tính Nam. Như vậy cũng giống lần update Bá Đao trước đây, VLTK Mobile sẽ cho ra mắt một 1 phái mới và thêm giới tính nhân vật cho môn phái cũ.

VLTK Mobile: Hoa Sơn và Nam Côn Lôn sắp ra mắt - ảnh 3
Soái ca Côn Lôn

Thanh Niên Game cũng xin lưu ý rằng đây là những thông tin update trong phiên bản sắp tới tại VLTK Mobile Trung Quốc. Đối với phiên bản Việt Nam do VNG phát hành, môn phái mới Bá Đao rất có thể sẽ ra mắt vào tháng 8-9 sắp tới.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tá

18 loại binh khí mà sao ra toàn kiếm kiếm kiếm. Đấu kiếm vs nhau à?
Nguyen Duy

Nguyen Duy

update nhanh di admin oi
Ðiệp

Ðiệp

Game hết ý tưởng nên toàn ra phái kiếm
Hàn

Hàn

Nam côn lôn cường tráng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.