VLTK Mobile: 'Mùa cưới' trở lại đúng dịp Lễ Tình Nhân

4 Thanh Niên Online
Ngày lễ tình nhân Valentine cùng sự trở lại của Nguyệt Lão trong tháng 2.2018 chắc chắn sẽ là cơ hội ngàn năm có một giúp các cặp đôi thỏa sức yêu thương, kết tình phiêu bạt.

Được mở vào đầu tháng 11.2017, tính năng Kết Hôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở thành một trong những điều tạo nên sức hút cực kỳ đặc biệt của trò chơi đình đám này. Tuy nhiên sau đó, "mùa cưới" đã được tạm đóng lại vào cuối tháng 12.2017 khiến nhiều game thủ đã phải cưới vội trước khi đóng lễ đường. Sau thời điểm đó, Nguyệt Lão sẽ tiếp tục hành trình ngao du thiên hạ và không còn ai để giữ nhiệm vụ se duyên kết tóc cho trai tài gái sắc trên giang hồ.

VLTK Mobile: 'Mùa cưới' trở lại đúng dịp Lễ Tình Nhân - ảnh 1

Tuy nhiên vào cuối tháng 1.2018 vừa qua, đã có nhiều "tin đồn" về việc tính năng Kết hôn sẽ trở lại trong bản cập nhật tháng 2. Và hiện tại, thông tin này đã trở thành sự thực khi mà đội ngũ vận hành VLTK Mobile vừa xác nhận Nguyệt Lão sẽ trở lại giang hồ để tiếp tục làm nhiệm vụ "se duyên" của mình.

VLTK Mobile: 'Mùa cưới' trở lại đúng dịp Lễ Tình Nhân - ảnh 2

Ở lần tái ngộ này, Nguyệt Lão sẽ du xuân tại Tương Dương và Lâm An từ ngày 6.2 đến hết ngày 4.3 sắp tới để làm nhiệm vụ gắn kết các cặp đôi trai anh hùng - gái thuyền quyên. Sự tái xuất của Nguyệt Lão đúng dịp Lễ Tình Nhân và Tết Nguyên Đán hẳn sẽ tạo nên một mùa cưới sôi động và vui tươi chưa từng có trong VLTK Mobile.

VLTK Mobile: 'Mùa cưới' trở lại đúng dịp Lễ Tình Nhân - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Việt Trinh

Việt Trinh

Tốn tiền
Lê Trọng Phúc

Lê Trọng Phúc

FA cho lành
Thống

Thống

Bữa trước tưởng Thanh niên game bốc phét, hóa ra là đã dự đoán đúng vụ kết hôn
Trương

Trương

Dự đoán căn cứ vào bản TQ đó má, ko phải đoán mò đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.