VNG sắp phát hành webgame tiên hiệp Đại Càn Khôn

3 Thanh Niên Online
Trò chơi hiện đã mở cửa trang chủ và cho phép game thủ lưu danh.

Đại Càn Khôn là webgame nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp huyền ảo, trò chơi hiện đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Cũng giống như hầu hết các game nhập vai tiên hiệp - huyền huyễn đang có trên thị trường, Đại Càn Khôn sẽ đưa người chơi vào một thế giới tu tiên đầy huyền bí. Các game thủ sẽ được hóa thân thành những tu chân giả, xông pha giang hồ, tìm kiếm lý tưởng và vận mệnh của mình, cũng như từng bước nâng cao năng lực để trở thành cường giả đỉnh phong trong trời đất.

VNG sắp phát hành webgame tiên hiệp Đại Càn Khôn - ảnh 1

Bối cảnh của Đại Càn Khôn được xây dựng tương đối quen thuộc: 1000 năm sau đại chiến tam giới, Nhân - Thần - Ma đều án binh bất động để tiếp tục gây dựng lực lượng, tuy nhiên sự im lặng này đã bị phá vỡ, khi mà bảo vật có sức mạnh phong ấn tam giới - Thượng Cổ Thần Binh - bỗng nhiên thất lạc. Từ đây, một cuộc huyết vũ tinh phong trong tam giới lại bắt đầu...

VNG sắp phát hành webgame tiên hiệp Đại Càn Khôn - ảnh 2
VNG sắp phát hành webgame tiên hiệp Đại Càn Khôn - ảnh 3

Hiện tại, các thông tin về tính năng cũng như lối chơi trong Đại Càn Khôn vẫn chưa được nhà phát hành VNG hé lộ chi tiết. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ðạo

Ðạo

Suốt ngày tiên hiệp
Cẩm

Cẩm

Chán mấy game kiểu này lắm ròi
Bến

Bến

Thấm hút siêu nhanh là đây

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.