Võ Lâm Truyền Kỳ Web thông báo đóng cửa

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ chính thức ngừng vận hành vào cuối tháng 8 sắp tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web là sản phẩm kế thừa những tinh hoa của VLTK phiên bản client. Sản phẩm đi theo phong cách nhập vai kiếm hiệp truyền thống, với đầy đủ mọi chức năng giống như huyền thoại "13 năm tuổi". Hơn ai hết, VLTK Web được chính cha đẻ của VLTKVLTK Mobile - Kingsoft phát triển, và rất thành công tại Trung Quốc.

Võ Lâm Truyền Kỳ Web thông báo đóng cửa - ảnh 1

Game sử dụng bản đồ Sơn Hà Xã Tắc, với hệ thống môn phái thuần Võ Lâm như Thiếu Lâm, Đường Môn, Cái Bang, Võ Đang, Nga Mi,... Cùng với đó, VLTK Web mở đầy đủ các tính năng như Lôi Đài, Bang Hội Chiến,  Chiến Trường Tống Liêu, Chiến Trường Liên Server, Boss, Phó Bản,... cùng nhiều yếu tố khác như Trang Bị Hoàng Kim, Huyền Tinh, kỹ năng hệ phái,...

Võ Lâm Truyền Kỳ Web thông báo đóng cửa - ảnh 2

Mặc dù cũng tạo được những điểm nhấn nhất định tại Việt Nam, tuy nhiên mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Web đã chính thức thông báo đóng cửa sau hơn 1 năm ra mắt. Theo đó, trò chơi sẽ đóng các cổng nạp/đăng ký từ ngày 31.7 và sẽ chính thức ngưng hoạt động từ 31.8 sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Duy Uyên

Duy Uyên

Top toàn bọn gian lận thì đóng cửa là phải
Hồ Bắc

Hồ Bắc

Game nát rồi
Thọ

Thọ

Hack/bug đá nhiều quá nát game

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.