Watch dogs bán chạy nhất trong lịch sử 28 năm Ubisoft

0
Cuối cùng thì Aidan Pearce đã không còn cần phải hack cái cây ATM nữa, bởi bản thân Watch dogs đã là một cỗ máy kiếm tiền khổng lồ cho Ubisoft.

Vài ngày sau khi chính thức phát hành, Ubisoft đã tuyên bố rằng, Watch dogs đã trở thành tựa game bán chạy nhất của hãng này trong vòng 24 giờ đầu tiên phát hành - lập kỷ lục mới trong suốt 28 năm của hãng game hàng đầu thế giới này.

Watch dogs bán chạy nhất trong lịch sử 28 năm Ubisoft - ảnh 1

Watch dogs đã thành "máy rút tiền" của Ubisoft (Ảnh: 3newz)

Game có thể bán chạy, nhưng tuyên bố đó quả thật là một cú sốc, bởi Ubisoft còn nắm trong tay rất nhiều thương hiệu danh tiếng khác như Assassin's creed, Just Dance, Tom Clancy, Rayman, Prince of PersiaFar cry

CEO Yves Guillemot đã bình luận về sự thành công ngay trong ngày đầu tiên của Watch dogs: "Đó là một thành tựu tuyệt vời và Ubisoft có thể tự hào rằng sự sáng tạo, đổi mới và đầu tư của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy thật nhiều người chơi thưởng thức tựa game, và nó đã chứng tỏ rằng Watch dogs đã tạo ra một "bom tấn" với những trải nghiệm hoàn toàn mới".

Các số liệu chính xác sẽ còn chờ Ubisoft công bố ở thời gian sau. Hiện tại, Watch dogs đang là "bom tấn" về nhiều mặt, tính luôn cả vụ "thảm họa" mà các nhân viên marketing của văn phòng Ubisoft tại Australia gây ra, đã khiến đội đặc nhiệm chống khủng bố của Sở cảnh sát Sydney phải một phen tá hỏa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.