DLC mới của Total War: Three Kingdoms tập trung mô tả chiến trường thảm khốc

0 Thanh Niên Online
Bản DLC đầu tiên của Total War: THREE KINGDOMS - Reign of Blood - sẽ lột tả tính ác liệt, thảm khốc của chiến trường Tam Quốc, tương tự như cách Creative Assembly đã làm với các phiên bản trước của Total War. Cần lưu ý, đây không phải một bản mở rộng mang lại nội dung mới, mà chỉ đơn thuần thay đổi tính năng, hiệu ứng chiến trường.
Trailer công bố bản mở rộng Total War: THREE KINGDOMS: Reign of Blood
Mới đây, Creative Assembly đã công bố bản DLC (mở rộng) đầu tiên của Total War: THREE KINGDOMS: Reign of Blood, tập trung mô tả những khía cạnh khốc liệt của chiến trường Tam Quốc. Dĩ nhiên, với việc thêm hàng loạt các hiệu ứng chiêu thức đẫm máu, bản DLC này không dành cho những người chưa đủ 18 tuổi hoặc thích sự "mộc mạc" vốn có của phiên bản gốc.
Do không phải một bản DLC mang lại gói nội dung mới, mà chỉ cập nhật, thay đổi và thêm các hiệu ứng chiến trường, nên giá bán của Total War: THREE KINGDOMS: Reign of Blood có giá khá mềm: 2,99 USD.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Atelier Ryza - JRPG chất lượng của tháng 11

Atelier Ryza - JRPG chất lượng của tháng 11

Sau Code Vein, game thủ lại có dịp được trải nghiệm một tựa game phong cách anime (hoạt hình Nhật Bản) khá hấp dẫn khác, lần này được xây dựng trên cấu trúc gameplay JRPG thuần chất: Atelier Ryza.