Ngày này năm xưa: Fallout Shelter khuấy động E3 2015

0 Thanh Niên Online
Nhìn vào sự nhạt nhẽo của E3 2019, không ít game thủ đã nhắc về kỹ niệm xưa, nơi E3 luôn chưa đựng nhiều bất ngờ thú vị. Fallout Shelter là một trường hợp như thế.
Trailer giới thiệu Fallout Shelter tại E3 2015
Khác với sự buồn tẻ của E3 2019, các kỳ E3 trước luôn có nhiều sự bất ngờ và khoảnh khắc đáng nhớ. Tại E3 2015, Bethesda Softworks đã "chiếm diễn đàn" với màn ra mắt nhiều tựa game ấn tượng, trong đó có Fallout Shelter.
Đóng vai trò như một mini game mang tính quảng bá, tri ân cộng đồng game thủ Fallout, tuy nhiên, Fallout Shelter đã bất ngờ đạt được nhiều thành công lớn. Từ vai "kép phu", trò chơi vụt sáng và trở thành dự án được game thủ ủng hộ, liên tiến được Bethesda cập nhật thêm các nội dung mới. Hiện nay, trò chơi vẫn đang miễn phí trên tất cả các nền tảng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày này năm xưa: Onimusha 3: Demon Siege ra mắt

Ngày này năm xưa: Onimusha 3: Demon Siege ra mắt

Đúng ngày này 15 năm về trước, Onimusha 3: Demon Siege hoàn tất việc phát hành tại các thị trường quốc tế, trở thành hiện tượng nhờ vào gameplay và đồ họa đặc sắc.
Ngày này năm xưa: Devil May Cry 4 ra mắt

Ngày này năm xưa: Devil May Cry 4 ra mắt

Được xem là một trong những phiên bản thành công nhất, sau 11 năm ra kể từ ngày phát hành chính thức, Devil May Cry 4 vẫn được game thủ ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.