Sony PlayStation giới thiệu thông điệp 'It's Time to Play'

0 Thanh Niên Online
Sony và hệ máy PlayStation 4 đã có một năm 2019 khá tuyệt vời, mới đây, hãng này đã công bố đoạn quảng cáo khá đặc biệt quy tụ nhiều nhân vật game nổi tiếng, cùng thông điệp "It's Time to Play".
Ở thời điểm mà PlayStation 4 sắp khép lại vòng đời của mình, chuẩn bị nhường lại sân khấu cho PlayStation 5, Sony và hệ máy này hoàn toàn có thể tự hào về những điều mà mình đã đem lại cho cộng đồng game thủ. Với nhiều tựa game ấn tượng và đặc biệt là một năm 2019 thành công về nhiều mặt, Sony đã sẵn sàng để bước sang trang sử mới trước ngày công bố PlayStation 5.
Mới đây, Sony đã ra mắt đoạn quảng cáo ngắn với thông điệp 'It's Time To Play", gây ấn tượng với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật game lừng danh. Đây có thể xem là bước "lên gân" game thủ từ Sony, chuẩn bị cho một giai đoạn phát hành đầy rẫy game "bom tấn" dành cho hệ máy PlayStation 4.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Atelier Ryza - JRPG chất lượng của tháng 11

Atelier Ryza - JRPG chất lượng của tháng 11

Sau Code Vein, game thủ lại có dịp được trải nghiệm một tựa game phong cách anime (hoạt hình Nhật Bản) khá hấp dẫn khác, lần này được xây dựng trên cấu trúc gameplay JRPG thuần chất: Atelier Ryza.